Một số tư thế quan hệ bằng miệng hấp dẫn nhất

Tư thế oral sex tuyệt vời nhất này bắt đầu bằng việc nam nằm thật thoải mái trên giường, còn nữ quì trên mặt nam và tay chống vào đầu giường hoặc tường (hình minh họa).

Quan hệ bằng miệng hay còn gọi là oral sex, là một trong những cách quan hệ tình dục được nhiều cặp đôi ưa thích nhất. Bởi nó không chỉ tạo cảm giác mới lạ mà còn giúp lên đỉnh và đạt được khoái cảm một cách dễ dàng nhất. Sau đây là những tư thế quan hệ bằng miệng, oral sex tuyệt vời nhất các bạn nên thử.

Những tư thế quan hệ bằng miệng, oral sex tuyệt vời nhất

Tư thế khép cửa (Closed for Business)

Đây là tư thế quan hệ tình dục bằng miệng truyền thống tuyệt vời nhất. Nữ nằm ngửa thoải mái trên giường, nam ngồi hoặc quì ở phía đối diện với nữ. Khi nam bắt đầu dùng lưỡi để kích thích “cô bé” thì nữ hơi khép chân lại. (xem hình minh họa).

Những tư thế quan hệ bằng miệng, oral sex tuyệt vời nhất

Với tư thế oral sex truyền thống này, nam có thể sử dụng tay để kích thích các bộ phận khác trên cơ thể nữ, trong khi miệng và lưỡi vẫn làm nhiệm vụ của mình. Hoặc nữ có thể tự dùng tay để kích thích và xoa bóp ngực của mình để tăng thêm hưng phấn.

Tư thế con bướm xinh (Hovering Butterfly)

Tư thế oral sex tuyệt vời nhất này bắt đầu bằng việc nam nằm thật thoải mái trên giường, còn nữ quì trên mặt nam và tay chống vào đầu giường hoặc tường (hình minh họa). Hoặc các bạn có thể đổi chỗ cho nhau.

Những tư thế oral sex kích thích nhất

Với tư thế này, nữ sẽ là người kiểm soát toàn bộ quá trình quan hệ, còn nam có thể dùng tay để kích thích và xoa bóp một số khu vực nhạy cảm khác của nữ. Theo khảo sát, có khoảng 95% nữ giới thích tư thế quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất này.

Tư thế 69

Là một trong những tư thế quan hệ tình dục, oral sex phổ biến được các cặp đôi ưa thích nhất. Bởi với tư thế này cả 2 bận đều có thể giúp nhau đạt được khoái cảm và lên đỉnh cùng một lúc.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *