Làm sao để tránh khỏi bệnh lây qua đường tình dục?

Không những thế, bao cao su còn giúp bạn phòng ngừa các tình huống có thai ngoài ý muốn khi bạn chưa thật sự chủ động và có mong muốn này đấy.

Cách phòng bệnh lây qua đường tình dục

Chung thủy 1 vợ 1 chồng để phòng bệnh lây qua đường tình dục

Đây chính là biện pháp đầu tiên, quan trọng nhất để bạn phòng bệnh lây qua đường tình dục bởi vì hầu như các bệnh nhân mắc phải những căn bệnh này đều do nguyên nhân thiếu chung thủy và giao hợp với quá nhiều đối tác tình dục mà thiếu đi biện pháp bảo vệ. Do đó, để bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc của chính mình hãy chung thủy 1 vợ 1 chồng nhé, đặc biệt cả hai bạn trước khi tiến đến hôn nhân cần tiến hành các xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe cần thiết để đảm bảo rằng bạn đời của mình thật sự khỏe mạnh nữa đấy.

Chung thủy để phòng bệnh lây qua đường tình dục, chung thuy de phong benh lay qua duong tinh duc
Chung thủy với một bạn tình là cách phòng bệnh lây qua đường tình dục tốt nhất
Hạn chế tình trạng say xỉn để phòng bệnh lây qua đường tình dục

Vì sao việc uống nhiều rượu bia, say xỉn lại liên quan đến việc phòng bệnh lây qua đường tình dục? Có thể các bạn không biết hay quá chủ quan nhưng nếu trong tình trạng say xỉn, bạn khó có thể kiểm soát được hành vi của chính mình, lúc ấy làm sao bạn biết được chuyện gì đang diễn ra, bạn cũng không thể lôi kéo bản thân tránh được những cám dỗ nguy hiểm và đã không ít trường hợp bệnh nhân mắc bệnh lây qua đường tình dục do trạng thái quá say xỉn dẫn đến quan hệ tình dục không đúng đối tượng, không có biện pháp bảo vệ, bạn cần lưu ý và cẩn thận nhé.

Luôn sử dụng bao cao su để bảo vệ chính mình

Bao cao su sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy để bạn phòng bệnh lây qua đường tình dục một cách tốt nhất, tuy nhiên bạn cần lưu ý phải sử dụng bao cao su đúng cách, đảm bảo chất lượng, hiệu quả trước khi “lâm trận” nhé. Không những thế, bao cao su còn giúp bạn phòng ngừa các tình huống có thai ngoài ý muốn khi bạn chưa thật sự chủ động và có mong muốn này đấy.

Biết cách bảo vệ khi oral sex để phòng bệnh lây qua đường tình dục

Đối với nhiều người, oral sex (quan hệ tình dục bằng miệng) tạo cho họ nhiều khoái cảm bất ngờ và họ rất thích thú với cách thức quan hệ này mà không biết rằng nếu oral sex không đúng cách thì đây lại là nguyên nhân gây ra các căn bệnh lây qua đường tình dục, đặc biệt là virus herpes, nguy cơ này càng tăng cao hơn nếu trong khoang miệng của một trong hai người có vết thương hở.

Chính vì vậy, trước khi oral sex, bạn và bạn tình cần đảm bảo làm sạch khoang miệng cẩn thận bằng bàn chải đánh răng, nước súc miệng và chỉ tơ nha khoa nhé. Bên cạnh đó, nếu một trong hai người có vết thương hở trong khoang miệng thì không nên oral sex để có thể phòng bệnh lây qua đường tình dục một cách tốt nhất, hai bạn vẫn có thể tạo nên những khoái cảm cho nhau bằng nhiều cách thức khác mà.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *