Những dấu hiệu nhận biết sủi mào gà ở nam giới

Những vùng xuất hiện mủ có thể bội nhiễm khi bị sang chấn, xây xước hoặc các hạch bạch huyết vùng bẹn sưng to.

Dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà ở nam giới

Triệu chứng điển hình của bệnh sùi mào gà ở nam giới

Bệnh sùi mào gà ở nam giới thường không có triệu chứng đặc biệt nên rất khó nhận biết, vì vậy đa phần nam giới khi phát hiện ra bệnh ở tình trạng đã nặng. Những dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà ở nam giới thường gặp đó là:

Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nam giới trong giai đoạn đầu thường xuất hiện ở miệng sáo, rãnh quy đầu, bao quy đầu, phần đầu của niệu đạo trước và bìu.

Trong giai đoạn đầu lây nhiễm, người bệnh không có biểu hiện rõ ràng, bệnh phát triển nhanh và khó kiểm soát.

Sau thời gian ủ bệnh từ 3 tuần đến 9 tháng người bệnh bắt đầu xuất hiện những hình ảnh sùi mào gà điển hình, đó là những nốt sùi nhỏ, mềm như nhú gai và có đường kính khoảng 1-2mm. Những tổn thương của bệnh sùi mào gà đó là xuất hiện những đĩa bẹt hình tròn nhỏ trên bề mặt ráp và có màu hồng.

Khi phát triển chúng liên kết thành từng mảng rộng có hình dạng giống hoa súp lơ hoặc mào gà. Bề mặt ẩm ướt, giữa các u nhú có thể xuất hiện mủ mùi khó chịu. Những tổn thương xuất hiện trên nền niêm mạc da bình thường và không bị thâm nhiễm. Những tổn thương do sùi mào gà không gây đau đớn và khó chịu gì cho người bệnh, tuy nhiên khi chúng phát triển to lên gây khó khăn khi đi lại.

Những vùng xuất hiện mủ có thể bội nhiễm khi bị sang chấn, xây xước hoặc các hạch bạch huyết vùng bẹn sưng to. Một số trường hợp có biểu hiện đau đớn hoặc sốt cao.

Sùi mào gà ở nam giới có nguy hiểm không?

Bệnh sùi mào gà ở nam có nguy hiểm không? Bệnh sùi mào gà ở nam giới nếu không được phát hiện sớm sẽ lây nhiễm cho bạn tình và chịu những tổn thương như:

Trước hết, người mắc bệnh sùi mào gà thường bị tổn thương về mặt tinh thần, nhất là với bạn tình, người thân, trở nên mặc cảm và chán nản.
Bệnh gây tổn thương sâu, viêm loét bộ phận sinh dục, ẩm ướt vùng hậu môn, dễ nhiễm trùng vòm họng dẫn tới hình thành các vết loét và chảy máu.
Sùi mào gà nếu không được điều trị kịp thời sẽ phá vỡ các niêm mạc, tấn công bên trong bộ phận sinh sản gây ung thư dương vật.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *